Ưu thế của sách vải Sabe với sách vải handmade 100%

Ưu thế của sách vải Sabe với sách vải handmade 100%

 

 

Sách vải Sabe với quy trình  bán công nghiệp chiếm một số ưu thế so với sách vải thủ công 100% do chất liệu, quy trình được kiểm định và công nghệ vượt trội.

 

Ngày nay càng nhiều người ưa chuộng sản phẩm thủ công (handmade) vì sự sáng tạo và tính cá nhân hóa của nó. Tuy nhiên, sản phẩm handmade 100% lại có một số điểm yếu nhất định, đặc biệt là về độ an toàn của nó. Vậy nên ta có thể xem xét những ưu thế của sách vải Sabe (bán thủ công) so với sách vải thủ công 100% dựa trên 3 yếu tố dưới đây.

 

Nguyên liệu sách vải

Trước tiên, sản phẩm thủ công 100% đôi khi rất mang tính cá nhân và tự phát, nên nguyên liệu có thể không được chứng nhận bởi các đơn vị uy tín.

Một số lưu ý đối với nguyên liệu của đồ chơi (nguồn từ KidsHealth) mà bố mẹ cần chú ý đó là:

  • Đồ chơi bằng vải cần được dán nhãn chống cháy
  • Đồ chơi nhồi bông phải giặt được
  • Màu vẽ hay bất cứ đồ chơi nào cũng không được chứa chì
  • Bút chì màu hay màu nước phải có ASTM D-4236 trên bao bì, có nghĩa là nó đã được kiểm định bởi Hội Thử nghiệm và Vật liệu Mỹ (American Society for Testing and Materials.)

Một số sản phẩm handmade 100% thiếu kiểm định có khả năng vi phạm một trong số các điều trên. Với sách vải Sabe, nguyên liệu chính của chúng tôi là vải dạ (felt) đã đạt chứng nhận EN71/1,2,3 của châu Âu, có thể giặt được, không phai màu, thân thiện với môi trường và hoàn toàn an toàn với trẻ nhỏ. 

sach-vai-tre-em

Sách vải đạt chuẩn chất lượng châu Âu của Sabe.

 

 

Quy trình sản xuất sách vải

Sách vải Sabe được sản xuất nhờ sự hợp sức của công nghệ lẫn sức người, trong đó mọi công đoạn đều được kiểm soát chặt chẽ:

  • Mọi sản phẩm của Sabe đều được cắt bằng máy cắt laser để tạo sự đồng đều về kích thước và chất lượng.
  • Sản phẩm đủ chắc chắn với chỉ 20/2 để trẻ sử dụng lực mạnh mà không hư hại.
  • Không có những vật nhọn hay quá nhỏ gây hại cho bé
  • Không có những phần có thể kẹp hay thắt ngón tay bé nhỏ của bé

Đặc biệt, Sabe cực kỳ cẩn thận với sách vải cho bé sơ sinh. Những loại sách này vô cùng tối giản, chỉ có một hình ảnh lớn làm trung tâm để bé có thể tập lật mở, không hề có thêm các chi tiết khác để trẻ cầm hay bỏ vào miệng.

Sau khi máy móc đã làm tròn nhiệm vụ của mình, đội ngũ nhân công của Sabe sẽ tiến hành các bước còn lại như thêu, may,... để bảo đảm độ tỉ mỉ và tinh tế của sản phẩm.

san-xuat-sach-vai

Quy trình sản xuất sách vải Sabe trải qua nhiều công đoạn được kiểm định nghiêm ngặt.

 

ACông nghệ trong sản xuất sách vải

 

Khi nói đến các sản phẩm như quần áo hay đồ chơi bằng vải, bạn nên tham khảo những quy định của Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng Hoa Kỳ - Consumer Product Safety Commission (CPSC). Trong đó, họ có cảnh báo những vật nhỏ như nút, khuy bấm, dây ren, và những chi tiết trang trí khác rất dễ bị các em bé giật ra và cho vào miệng, từ đó gây ra tình trạng nghẹt thở vô cùng nguy hiểm. Không những thế, sản phẩm handmade 100% khó có thể loại bỏ hết các chi tiết sơ sót quá li ti gây hại cho em bé.

Vì vậy, sách vải Sabe cần phải nhờ đến công nghệ để kiểm soát việc này. Tuy nhiên, để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho con, các bé từ 0-3 tuổi khi chơi với sách vải vẫn cần sự giám sát chặt chẽ của người lớn.

sach-vai-cho-be

 

Nhờ công nghệ mà sách vải Sabe có thể loại bỏ những chi tiết nguy hiểm cho em bé.

 

Nhờ sự giúp ích của công nghệ, sách vải Sabe có thể bảo đảm loại bỏ những chi tiết nguy hiểm với em bé. Các chi tiết như nút, khuy,... chỉ được thêm vào khi bé trên 3 tuổi, không còn bản năng bỏ đồ vật vào miệng nữa.

 

Nói chung, tuy chúng ta không thể phủ nhận sự kỳ công và tính độc đáo ở những quyển sách vải handmade 100%, nhưng nếu biết kết hợp giữa công nghệ và thủ công thì sản phẩm đó sẽ vừa bảo đảm được sự an toàn, đồng đều lẫn tính cá nhân và thẩm mỹ của nó.

 

Bài sau →