SÁCH VẢI SABE - NGUYÊN LIỆU ĐẠT CHUẨN CHÂU ÂU

SÁCH VẢI SABE - NGUYÊN LIỆU ĐẠT CHUẨN CHÂU ÂU

SÁCH VẢI SABE - NGUYÊN LIỆU ĐẠT CHUẨN CHÂU ÂU

 

Sách vải Sabe được làm từ vải dạ đạt chuẩn chất lượng châu Âu, có xuất xứ rõ ràng, các nguyên liệu khác cũng được kiểm chứng an toàn để mang lại cho trẻ trải nghiệm vui chơi lành mạnh nhất.

 

Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ bắt đầu quá trình học hỏi và khám phá thế giới của chúng qua các giác quan bằng cách sờ, nếm, chạm, cắn,... Vậy nên việc lựa chọn đồ chơi mềm, chất liệu đảm bảo chất lượng, an toàn cho trẻ là điều tối quan trọng. Sách vải Sabe vừa là sách, vừa là đồ chơi hội tụ đủ các yếu tố đó.

 

chat-lieu-sach-vai

Nguyên liệu của sách vải Sabe bảo đảm yếu tố an toàn, chất lượng và bền bỉ.

 

Chất liệu của sách vải đạt chuẩn châu Âu

Nguyên liệu chính của sách vải Sabe đó là vải dạ (felt) đạt chứng nhận EN71/1,2,3 của châu Âu, thân thiện với môi trường (eco-friendly) và hoàn toàn không độc hại.

 

Độ an toàn

Một số chất độc hại có trong đồ chơi ngày nay mà bố mẹ cần tránh đó là Chì - thường có trong đồ chơi bằng nhựa, PVC và Phthalates - thường có trong đồ chơi bằng nhựa dẻo hay đồ chơi có mùi hóa chất công nghiệp; Bisphenol (BPA + BPS) - chất liệu có trong đồ chơi bằng nhựa cứng, trong suốt; Hóa chất chống cháy - thường có trong đồ chơi dưới nước, tóc giả, xe đồ chơi,...; Formaldehyde - thường có trong đồ chơi làm từ gỗ composite hoặc một số loại vải chống nhăn, chống thấm nước ở thú nhồi bông, búp bê,... Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ lại thường có bản năng cắn, xé, ném... bất cứ thứ gì chúng cầm trên tay, vậy nên ưu tiên trước nhất của Sabe, cũng là mối quan tâm hàng đầu của nhiều bậc phụ huynh, đó là chất liệu của sách vải - cụ thể là vải dạ không chứa các chất độc hại này.

 

Độ bền

Bởi sách vải là một đồ chơi phù hợp với mọi lứa tuổi, nhất là từ giai đoạn sơ sinh đến 5 tuổi, vậy nên độ bền của vải cũng nên được cân nhắc thận trọng. Đây cũng chính là điểm mạnh thứ hai của sách vải cho bé ở Sabe. Với loại vải dạ cho Sabe tuyển chọn, sau một quá trình sử dụng, bạn hoàn toàn có thể vệ sinh sách vải mà không sợ vải sẽ bị xơ hay phai màu. Cũng chính bởi nó không bị xơ hay phai màu nên nếu em bé cắn thì chắc chắn không chịu bất kỳ ảnh hưởng xấu nào. Thậm chí từng đường kim mũi chỉ, từng dụng cụ tiểu tiết như nút, khóa kéo, dây buộc,... cũng được Sabe chăm chút vô cùng kỹ lưỡng nên bố mẹ có thể để bé được thỏa sức vui chơi.

nguyen-lieu-sach-vai

Nguyên liệu của sách vải Sabe đạt chuẩn châu Âu.

 

 

Xuất xứ rõ ràng

So với các mặt hàng đồ chơi trôi nổi ngoài thị trường có xuất xứ không rõ ràng, hay là “made in China”, chất liệu của sách vải Sabe được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam, đã được chứng nhận và tiện lợi cho việc kiểm chứng. Cũng nhờ vào yếu tố này mà đội ngũ nhân viên Sabe có thể dễ dàng kiểm soát chất lượng cũng như đáp ứng được phản hồi của phụ huynh về chất liệu.

 

Màu sắc đa dạng, an toàn

Hiểu được nhu cầu cao dành cho màu sắc của trẻ em, Sabe cho sản xuất vải dạ với hơn 50 sắc độ khác nhau. Bên cạnh việc đảm bảo tính đa dạng, chúng tôi vẫn tuân thủ yêu cầu về độ an toàn cũng như quy tắc giáo dục màu sắc. Trẻ nhỏ học tập nhiều nhất thông qua việc sử dụng các giác quan, cụ thể là quan sát, nên yếu tố màu sắc trong sách vải cũng được Sabe chăm chút rất kỹ lưỡng. Hầu hết màu sắc chủ đạo thường là nhạt hoặc trung tính, và sẽ phối hợp màu trên một trang sách theo cách phù hợp, không nhồi nhét để tránh việc bé bị kích thích quá đà.

nguyen-lieu-sach-vai

Chất liệu tốt, màu sắc hài hòa trong sách vải cho bé những trải nghiệm giác quan tuyệt vời.

 

 

Sách vải tương tác, sách vải kể chuyện, sách vải theo chủ đề, con rối hay mặt nạ tại Sabe là những thứ đồ chơi “đa-di-năng”, có thể chơi ở nhà hay mang theo khắp mọi nơi như đi du lịch, đi ăn, đi chơi,.... Trong mỗi quyển sách vải là một kho tàng mà bé có thể khám phá từ năm này qua năm khác chỉ với các động tác lật, dán, di chuyển, sắp xếp,.... Đôi khi chỉ cần bố mẹ cho thêm một nhân vật, một món đồ thôi là đủ để bé dựng thành hàng tá câu chuyện khác rồi. Khả năng sáng tạo của trẻ em là vô hạn. Đối với món đồ đa năng và gắn bó với trẻ như vậy thì việc xem xét chất lượng cũng như độ bền của nó luôn là việc tiên quyết của mọi bậc phụ huynh.

 

Xuất phát là các ông bố bà mẹ quan tâm về hoạt động vui chơi bổ ích, lành mạnh cho con, Sabe thấu hiểu nỗi lòng của các bậc cha mẹ khác, vậy nên không gì hơn, chất liệu của sách vải luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu. Sau khi đảm bảo yếu tố chất liệu thì Sabe tiếp tục cân nhắc đến quy tắc giáo dục hay thẩm mỹ. Sabe tin rằng với loại vải dạ đạt chuẩn châu Âu, được sản xuất tại Việt Nam cùng với sự lựa chọn kỹ càng về màu sắc cùng các loại nguyên liệu khác, bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm để bé có một trải nghiệm lành mạnh và lâu dài cùng với sách vải. 

 

 

 

 

← Bài trước Bài sau →